Chia sẻ
Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Amazon - image amazon-640x370 on https://atpsoftware.com.vn
Chia sẻ kinh nghiệm mua hàng trên Amazon
Đánh giá bài viết

Chắc hẳn, ai cũng từng nghe qua thương hiệu Amazon. Và có nhiều người cũng muốn mua hàng trên amazon. Nhưng khi mua hàng trên Amazon, bạn cần chú ý điều gì ?

mua hàng trên Amazon

– Nên mua hàng của chính Amazon bán, để đảm bảo hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Những hàng hóa đó có dòng chữ “Ships from and sold by Amazon.com”
– Còn nếu không tìm được sản phẩm được bán bởi Amazon, hãy tìm sản phẩm được bán bởi đối tác bán hàng trên Amazon và hàng được để trong kho của Amazon. Nó có dòng mô tả “Sold by Wireless Hub and Fulfilled by Amazon”. Nên mua hàng thuộc 2 dạng này, để đảm bảo chất lượng và ship hàng nhanh chóng.
– Khi đã chọn hàng những đối tác của Amazon, nên chú ý hàng thuộc New, Used,…trước khi đặt mua. Nếu đối tác bán hàng không uy tín, có thể xuất hiện hàng giả, kém chất lượng. Chú ý feedbacks của những đối tác bán hàng trên Amazon.
– Nên mua nhiều sản phẩm cùng lúc để được Shipping tại Mỹ miễn phí.

mua hàng trên Amazon
– Thời gian ship hàng amazon thường từ 2 – 8 ngày, tùy theo dạng gói cước. Nếu muốn amazon ship hàng nhanh thì chi phí càng cao.
– Không phải tất cả sản phẩm đều bị đánh thuế TAX. Tùy từng sản phẩm, từng seller, từng bang,…mà có thuế TAX.
– Nếu gặp vấn đề về hàng hóa, hãy liên hệ với Amazon. Họ phục vụ 24/7, nên bạn hoàn toàn yên tâm không sợ tránh mũi giờ.
– Bạn có thể hủy đơn hàng khi đã đặt mua đồ trên Amazon ngay sau khi đồng ý xác nhận thanh toán. Thời gian có thể trong 10 – 15 phút.

Theo www.phongduy.com

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar