Chia sẻ
Chia sẻ phần mềm quét email miễn phí từ website và diễn đàn - image email-marketing-1-640x425 on https://atpsoftware.com.vn
Chia sẻ phần mềm quét email miễn phí từ website và diễn đàn
5 (100%) 1 vote
Việc tìm kiếm khách hàng hẳn là rất điên đầu với nhiều bác bán hàng, nhất là khi chúng ta mới ở điểm xuất phát. Nhận thấy Marketing Online đang mang tầm quan trọng rất lớn đối với các hình thức bán hàng thời đại mới này, trong đó có các hình thức khác nhau và đang được ưa chuộng nhất như: SEMSMS MARKETINGEMAIL MARKETING và tốn kém nhiều chi phí với nó.
phần mềm quét email miễn phí
Hôm nay, nhân một ngày đẹp trời, em cặm cụi, mày mò và tìm hiểu với mục đích xây dựng lên 1 PHẦN MỀM SCAN EMAIL trên Internet với mong muốn được thỏa chí ĐAM MÊ và mong giúp đỡ các bác phát triển, xây dựng được các chiến dịch Email Marketing tốt hơn, em hy vọng với những tính năng hấp dẫn và hiệu quả của AKAY SCANNER mang lại thì sẽ được mọi người đón nhận và PHẢN HỒI thật nhiệt tình để mình phát triển được tốt hơn, đáp ứng được nhiều nhu cầu QUÉT EMAIL hơn.
Phần mềm quét Email từ Website và diễn đàn AKay
Phần mềm quét Email từ Website và diễn đàn AKay
Tính năng phần mềm quét Email của em thì cũng đơn giản thôi. Các bác muốn quét Email trên website, diễn đàn nào thì cho url của trang web đó vào Phần mềm AKay Scanner Email rồi Click Quét là ok…Công việc tiếp theo của bạn là ngồi chờ Phần mềm quét email trên các website diễn đàn đó xong và lưu lại.
Em đã định dạng tất cả các dạng email từ @gmail.com đến @a.com, @xx.com.vn,….nên đảm bảo không lọt lưới cái nào. Tuy nhiên, có 1 số web nó xài javacript ẩn đi thì em chịu, sẽ tính cách trong các phiên bản lần sau.

 

Tải phần mềm quét Emai miễn phí AKay Scanner Email
Chia sẻ phần mềm quét email miễn phí từ website và diễn đàn - image downloadlogo on https://atpsoftware.com.vn
Các phần mềm hỗ trợ:
     – Framework 2.0 (nếu máy chưa có, dành cho Win 7,8): Tải về dotnetFX 2.0
     – Framework 3.5 (Dành cho Win XP): Tải về dotnetFX 3.5
     – WindowsInstaller3.1 (Dành cho Win XP): Tải về WindowsInstaller3.1
 
Rất mong mọi người ủng hộ và góp ý để Phần mềm Scan Email của em ngày càng hoàn thiện hơn, giúp tay nghề của em được…nâng  lên để biến AKAY SCANNER EMAIL thành 1 phần mềm quét Email chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất và ĐẶC BIỆT là FREE cho tất cả mọi người
Thân ái và quyết thắng.!
Bài viết liên quan :

atp-call-to-action

ATP SOFTWARE là đơn vị phát triển các công cụ, phần mềm để hỗ trợ hoạt động marketing, bán hàng online hiệu quả dành cho SMEs:

TÌM HIỂU & DÙNG THỬ MIỄN PHÍ NGAY CÁC GIẢI PHÁP CỦA ATP SOFTWARE.

san-pham-ho-tro-kinh-doanh-online

Chia sẻ

Đừng ngần ngại cùng nhau thảo luận về bài viết nhé !!!!

Hãy là người đầu tiên bình luận về bài viết!

avatar